Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TIỀN MẶT

Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách vận chuyển và lắp đặt) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi.

Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website https://giadungantoan.vn/ hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao hàng hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển tiền, chuyển khoản hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi.

1. Chuyển tiền/chuyển khoản

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.

Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo đường dây nóng (+84) 938 47 67 53, để thông báo đã chuyển tiền.

Ngay khi nhận được thông báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

Chú ý:

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Lưu ý: 

Nếu Quý khách đã thanh toán bằng tiền mặt sau đó về chuyển tiền qua ngân hàng thì khi Quý khách đến nhận lại tiền mặt vui lòng mang những giấy tờ sau:

  • Người đi mua hàng (ký trên đơn đặt hàng).
  • Uỷ nhiệm chi (bản sao).
  • Giấy giới thiệu của cơ quan (đơn vị) hoặc giấy ủy quyền của người hàng.
  • Giấy CMTND / Thẻ căn cước bản sao.
  • Đơn đặt hàng / Phiếu giao hàng hoặc Hóa đơn GTGT.

2. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…) hoặc qua ứng dụng QR của VN Pay.

Sau khi mua hàng để thực hiện thanh toán, nhân viên thu ngân của chúng tôi sẽ hướng dẫn quí khách và hoàn tất các thủ tục tại quầy thu ngân.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRẢ GÓP 0%

  • Thời gian trả góp bao gồm: 3, 6, 9 và cao nhất là 12 tháng.
  • Không giới hạn số lần mua trả góp (số lần trả góp tuỳ thuộc vào hạn mức của thẻ tín dụng).
  • Giá trị thanh toán trả góp qua thẻ từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
  • Chủ thẻ không được hủy trả góp sau khi giao dịch đã chuyển sang trả góp hoặc giao dịch đã lên sao kê.