I. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

A. Quy định chung:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng của GiaDungAnToan.vn, Công ty sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) . Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

B. Điều kiện áp dụng:

Thời gian đổi trả: 30 ngày và đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  • Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của GiaDungAnToan hoặc của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của GiaDungAnToan hoặc của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…
  • Sản phẩm nhận lại không bị lỗi bên ngoài (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)
  • Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

C. Trường hợp không chấp nhận đổi trả:

  • Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
  • Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
  • Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.
  • Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)
  • Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).

D. Quy trình & Thủ tục đổi trả hàng:

Quý khách liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung chăm sóc khách hàng của GiaDungAnToan.vn

Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của GiaDungAnToan và của nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.

Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng từ 3-5 ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

II. LIÊN HỆ, THẮC MẮC, KHIẾU NẠI VỀ VẤN ĐỀ ĐỔI HÀNG, BẢO HÀNH, BẢO TRÌ:

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG của CÔNG TY TNHH TM DV XNK THỊNH AN (https://giadungantoan.vn).

Gia Dung An Toàn xin chân thành cám ơn Quí khách hàng đã mua hàng của chúng tôi. Quí khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ tốt nhất từ Gia Dụng An Toàn.

III. DỊCH VỤ BẢO HÀNH MỞ RỘNG

Theo đó, với phương châm “Khách hàng là trên hết”, GiaDungAnToan.vn luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm gia dụng cao cấp mang thương hiệu danh tiếng hàng đầu từ Đức, Châu Âu như Braun, Klarstein, Philips, Bosch, Medion, Caso, Woll, Rosieres… với Dịch vụ bảo hành chất lượng -ISP Care+…